ตกหลุมรักกับชาวออสซี่ซะแล้ว? ต้องการเดินทางมาออสเตรเลียเพื่อตามหาความรัก?

เพื่อความมั่นใจ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และ ได้รับบริการอย่างมีคุณภาพ ติดต่อนัดหมายกับ Sophos Migration Specialist

 

ตัวเเทนการเข้าเมืองที่จดทะเบียนถูกต้อง หรือที่เรียกว่า ไมเกรชั่นเอเจ้นท์คนไทย ของเรา อยู่ ณ เมือง เพิร์ธออสเตรเลีย ชื่อ แอนนา โมลิน่า (อธิษพร) แอนนาช่วยให้คู่รักหลากหลายคู่เดินตาม ถนนแห่งความรัก มาถึงประเทศออสเตรเลียอย่างสำเร็จ แอนนาจะลดความปวดหัวความยุ่งยากไปจากการยี่นวีซ่าของคุณ โดยการให้คำแนะนำที่ดีที่สุดและบริการช่วยเหลือในแต่ละก้าว ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

Thai Girl Friend; Thai Partner; Thai Wife; Thai Girl; Thai Lover; Thai Boyfriend; Thai

ต้องยื่นวีซ่าตัวไหนดี?

มีวีซ่าหลายตัวที่คุณสามารถยื่นได้เพื่อมาหาคู่รักออสซี่ของคุณ

วีซ่าที่คนส่วนใหญ่ใช้กันคือ:

Vistor Visa; Holiday Visa; Tourist Visa; Short Stay Visa; 3 month; Fling; Thai Fling; Thai Romance; Sublass 600

สำหรับแฟน หรือ กิ๊ก

 วีซ่าท่องเที่ยว (สับคลาส 600)

Prospective Marriage; Subclass 300; Fiance Visa; Engaged; Engagement; Thai

สำหรับคู่รัก

 วีซ่าคู่หมั้น
(สับคลาส 300)

Partner; Marriage; Spouse; De facto; 12 months; long term; permanent; visa for my thai wife

สำหรับคู่ครอง

 วีซ่าคู่ครอง

(อยู่ร่วมกัน หรือ แต่งงาน)

ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการต้องจากพรากกันกับสุดที่รักของคุณนานเกินเหตุ

วีซ่าแต่ละตัวมีเกณฑ์เงื่อนไขต่างกันก่อนที่จะผ่านได้ บางครั้งขบวนการอาจดูไม่ยาก แต่ว่าขอให้ระวังกับดักที่อยู่ในรายละเอียดและสถานการที่แตกต่างในการยื่นขอวีซ่า หากกรณีของคุณไม่ตรงกับเกณฑ์ที่เข้มงวดของวีซ่านั้นแล้ว วีซ่าคุณจะถูกจะถูกปฏิเสธ เสียดายทั้งเงินและทั้งเวลาที่ต้องพรากจากคู่รักชาวออสเตรเลียของคุณ

 

อย่าไปเสี่ยงกับการต้องจากพรากกับคนที่คุณรักนานมากกว่าที่จำเป็น อย่าไปเสียเวลาหาข้อมูล แบบฟอร์ม เรียบเรียงเอกสาร เสนอเคส และเสียค่าธรรมเนียมไปอย่างไม่ชัว ยิ่งต้องทำเป็นภาษาอังกฤษอีก ใช้บริการของ Sophos Migration Specialist แล้วคุณจะประหยัดเวลา ลดความปวดหัว ความสับสนไม่ชัว และคุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากผู้ที่ได้ช่วยคู่อื่นๆมาออสเตรเลียอย่างสำเร็จแล้ว

ที่ Sophos เราเข้าใจทั้งขบวนการและพูดภาษาเดียวกับคุณ

Anna Molina, Registered Migration Agent Perth, Sophos Migration Specialist, Thai Speaking

RMA Anna Molina

MARN 1461034

Principal Migration Agent 

Sophos Migration Specialist

แอนนา โมลิน่า เป็นไมเกรชั่นเอเจนท์คนไทยที่ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง ทำงานอยู่ที่ Sophos Migration Specialist แอนนาเป็นคนไทยเกิดที่เมืองไทยและมาเรียนต่อจบปริญญาที่ประเทศออสเตรเลีย แอนนาเป็นเป็นเอเจ่นท์ทำวีซ่าคนไทยและให้บริการไมเกรชั่นอย่างถูกต้องผู้เดียวที่ขึ้นทะเบียนของรัฐบาล ณ ออสเตรเลียตะวันตก

 

แอนนาเองได้ผ่านขบวนการ Migration ต้องทำวีซ่าและติดต่ออิมมิเกรชั่นมาแล้วเช่นกัน และก็ได้ช่วยเหลือคนไทยกันเองมากมายมาถึงประเทศออสเตรเลียได้

 

แอนนาเป็นไมเกรชั่นเอเจ้นท์คนไทยผู้เดียวในออสเตรเลียตะวันตกที่ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง การขึ้นทะเบียนหมายความว่าแอนนามีมีคุณสมบัติในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวีซ่าและการโยกย้ายมาประเทศออสเตรเลียได้อย่างสมควร และแอนนาสามารถให้คำแนะนำวีซ่าคุณและคู่รักชาวออสเตรเลียของคุณได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ทำให้คุณไม่ต้องไปหาข้อมูลจากแหล่งอื่นๆเอง คนอื่นอาจได้ข้อมูลมานานแล้ว หรือเคสเค้าอาจจะต่างจากเรา และคุณไม่ต้องพยามเข้าใจผิดๆถูกๆจากที่แฟนชาวออสซี่พูดภาษากฏหมายอธิบายให้คุณ ที่สำคัญที่สุดคือคุณจะรู้สิทธิ์ของคุณในการมาอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย

มาดูกันว่าลูกค้าของเราแนะนำว่าอะไรกันบ้าง...

เทวี:

วีซ่า บริดจิ้ง บี

 

"การบริการลูกค้าเยี่ยมมากค่ะ แอนนาใจดี ช่วยได้เยอะ ดิฉันดีใจมากในประสบการณ์นี้ และยินดีที่จะแนะนำให้คนอื่นๆใช้บริการแอนนา ดิฉันชอบการใช้ชีวิตที่ออสเตรเลียกับสามีมากค่ะ"
 

 

เสาวคนธ์:

วีซ่าคู่ครองถาวร

 

" แอนนารับโทรศัพท์ทุกสายทันที และตอบคำถามที่สงสัยเร็วมาก ขอให้คะแนนเต็ม 10 ค่ะ ดิฉันได้บอกเพื่อนๆ คนที่ทำงาน และครอบครัวเกี่ยวกับแอนนา ดิฉันมีความสุขในการทำงาน และการอยู่ที่ออสเตรเลียมากค่ะ"