คำชมเชย

ตั้งแต่ปี 2014 แอนนาได้ช่วยเหลือหลายร้อยคนเรียกประเทศออสเตรเลียว่าบ้านของเรา

มาดูกันนะคะว่าเค้าแนะนำกันว่าอย่างไรบ้าง

 วีซ่านักเรียน จาก ฮ่องกง

 

"ผมคิดว่าการบริการลูกค้าเป็นที่พอใจมาก และขอให้คะแนนเธอ 20/10 เธอช่วยผมได้มากและพร้อมอยู่เสมอ ผมไม่มีข้อติอะไรเลย" 

-คุณ คริส

 

 

 

 

 บริดจิ้งวีซ่า บี จาก ไทย

 

"การบริการลูกค้าน่าพอใจมาก แอนนาเป็นคนใจดี ให้ความช่วยเหลือได้เยอะ ดิฉันเฮ้ปปี้กับประสปการณ์การใช้เอเจ่นท์นี้และยินดีที่จะแนะนำให้คนอื่นๆด้วย ตอนนี้ดิฉันใช้ชีวิตอยู่ที่ออสเตรเลียกับสามีอย่างมีความสุข

-พี่ เทวี

 

 วีซ่านักเรียนของครอบครัวจาก คาซัคสถาน


"...ดิฉันอยากจะขอขอบคุณ คุณแอนนา ที่ให้เวลาและบริการการช่วยเหลือสำหรับครอบครัวของดิฉันเข้าเรียนและได้วีซ่านักเรียน ดิฉันขอขอบคุณที่จริงๆและดิฉันจะแนะนำให้ผู้อื่นติดต่อเอเจ่นท์นี้อย่างแน่นอน ขอบคุณมากอีกครั้งค่ะ 

-คุณ อิฟร่า

 วีซ่า Graduate (ทำงานหลังจบการศึกษา) และ พีอาร์จากทักษะอาชีพของตน จาก สิงคโปร์


"แอนนาให้การบริการลูกค้าที่ดี ตอบกลับอย่างรวดเร็วพร้อมอัพเดตมากมาย ประสบการณ์ของผมในการใช้เอเจ่นท์นี้ราบรื้นไม่มีปัญหา ผมจะแนะนำ Sophos Migration Specialist ให้กับคนอื่นๆที่ผมรู้ว่าต้องการทำวีซ่าและจะได้รับประโยชน์จากบริการของเธออย่างแน่นอน" 

-คุณ โจเอล

 วีซ่านักเรียน จาก ปากีสถาน

 

"ผมให้คุณแอนนา 5 ดาว เต็ม 5 ดาว และขอแนะนำคุณแอนนาต่อทุกๆคนที่ต้องการวีซ่าออสเตรเลีย ผมมีความพอใจทุกอย่างในการบริการที่คุณแอนนาช่วยทำเรื่องให้ และค่าบริการก็ยุติธรรมและสมเหตุสมผลกับคุณภาพมาก

-คุณ อานิส

วีซ่าคู่แต่งงาน พีอาร์ จาก ไทย

 

" น้องแอนนาตอบรับโทรศัพท์อย่างรวดเร็วทุกครั้ง และตอบคำถามข้อสงสัยทุกข้อได้อย่างรวดเร็ว ขอให้คะแนนการบริการลูกค้า และประสบการณ์ 10 ใน 10 ฉันได้พูดแนะนำให้เพื่อนๆที่บ้านที่ทำงาน และญาติๆใช้บริการน้องแอนนาด้วย ฉันมีความสุขกับงานที่ทำมาก มีความสุขที่อยู่ออสเตรเลีย และมีชีวิตที่ดี" 

-พี่ เสาวคนธ์

 

 

  พีอาร์ บริษัทสปอนเซอร์ จาก สิงคโปร์

 

"ฉันพอใจกับการบริการลูกค้ามาก ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี คุณแอนนาตอบคำถามได้อย่างรวดเร็ว เธอมีความเชี่ยวชาญสูง ช่วยเหลือเสมอ ทำให้ฉันรู้สึกวางใจไม่เครียดในการทำวีซ่านี้เลย ฉันพอใจกับวีซ่าที่ได้มาอย่างมากและขอแนะนำให้ทุกคนใช้บริการของ Sophos Migration Specialist ให้คะแนน 9 เต็ม 10." 

-คุณ ซินเทีย

แนะนำ วีซ่า Graduate และ พีอาร์ จาก ไทย

"ประทับใจการให้บริการของคุณแอนนามากค่ะ ถามบ่อย ถามเยอะ ถามยากแค่ไหน ก็จะมีคำตอบดีๆ อธิบายจนเข้าใจภายใน 24 ชม. ค่ะ ชอบบริการจริงๆค่ะ ไว้ต่อวีซ่าครั้งหน้าไม่ลืมใช้บริการแน่นอนค่ะ" 

-คุณ เกด

 

 

วีซ่าคู่แต่งงาน และท่องเที่ยว จาก ไทย

 

"...ขอบคุณน้อง Anna เอเจนซี่ที่เพิร์ธค่ะ น้องดูแลการยื่นวีซ่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยวหรือวีซ่าพาร์ทเนอร์ ดูแลทุกอย่างได้อย่างประทับใจและตอบทุกคำถามของเราได้อย่างที่เราหายสงสัยเลยค่ะ ..." 

-พี่ สุ

 

 

 วีซ่าคู่รัก จาก ฟีจิ

"การแต่งตั้ง Sophos Migration ให้เป็นตัวแทน ไมเกรชั่นเอเจ้นท์ ทำให้เราได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอยู่เสมอตลอดการทำเรื่องวีซ่าที่ซับซ้อนและเครียด คุณแอนนามีความเชี่ยวชาญสูง และใส่ใจต่อรายละเอียดแม้ในเรื่องเล็กๆ เธอรู้และเข้าใจว่าฉันต้องการอะไร และไม่มีปัญหาในการจัดการเรื่องต่างๆ" 

- โสนิกา

วีซ่าคู่รัก จาก ไทย

 

"แอนนามีคุณสมบัตรทุกอย่างที่ทุกคนต้องการในผู้ที่เป็น ไมเกรชั่น เอเจ้นท์! เธอมีความรู้ มีบุคลิกที่ยอดเยี่ยม เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง มีความเป็นมืออาชีพ และทุ่มเทให้กับความต้องการของลูกค้าของเธอ เธอให้ความช่วยเหลือได้อย่างน่าประทับใจตลอดการทำงานให้เรา คล่องงาน และเข้าใจถึงความต้องการและสถานการณ์ของเรา ผมอยากจะแนะนำเธอให้ทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือหรือคำแนะนำใช้บริการ"

 - เดป

วีซ่าท่องเที่ยว จาก ฟิลิปปินซ์

 

"คุณแอนนาทำงานอย่างโปรเฟสลั่นนอลมาก ช่วยเหลือได้อย่างดีและใจดี ฉันพูดได้เลยว่าคุณแอนนาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอิมมิเกรชั่น คุณแอนนาเตรียมเอกสารทุกอย่างให้ฉันเสร็จในวันเดียว ซึ่งเป็นที่น่าทึ่งมาก! เธอยื่นวีซ่าท่องเที่ยวให้ฉันและวีซ่าสำเร็จผ่านในแค่สัปดาห์เดียว! ฉันมีความสุขและพอใจมากจรึงให้คะแนนคุณแอนนา 100% สำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยม เธอทำให้ฉันมีความหวังและความหมั้นใจอีกครั้งนึง ตอนนี้ฉันจรึงมีโอกาสที่จะเดินทางไปหาครอบครัว ญาติๆ และเพื่อนๆของแฟนของฉันในประเทศออสเตรเลีย เป็นที่แน่นอนที่ฉันจะแนะนำ SOPHOS MIGRATION SPECIALIST ให้เพื่อนๆของฉัน" 

- คุณออลมีร่า

วีซ่าคู่รักของน้องชาย จาก ไทย

"เราได้ใช้บริการของคุณแอนนาเกี่ยวกับเรื่องวีซ่า คุณแอนนาได้ให้คำแนะนำ และบริการช่วยเหลือครอบครัวเราอย่างดี และโปรเฟสชั่นนอลมากที่สุดเลย ถามอะไรไปคุณแอนนาก็ตอบอย่างรวดเร็วและรู้สึกมั้นใจในการทำงานของคุณแอนนามาก  อยากจะขอแนะนำคุณแอนนาให้ทุกคน และเราจะใช้บริการของเธออีกอย่างแน่นอน" 

- คุณ ทรูดี่

 Visitor Visa from Thailand 

"Thank you for all your assistance. This was a quick. I will be sure to recommend you to my clients.- Nam Cha

 Visitor Visa from Thailand 

"Anna has done a very professional job providing an excellent service and is always more than willing to answer any question that I may have. I thoroughly recommend her to anyone 10/10 score.- Tony Yemm