บริการ

ให้เราช่วยชีวิตคุณให้ง่ายขึ้น

เราเข้าใจว่าการดำเนินการยื่นขอวีซ่าออสเตรเลียอาจจะเป็นเรื่องที่น่ากลัว เราจะเดินนำคุณไปทุกก้าวในขบวนการไมเกรชั่นด้วยคำปรึกษาที่เชี่ยวชาญและบริการที่เลิศล้ำในการช่วยให้คำเตรียมและยื่นวีซ่าให้ได้ดีที่สุด เรามีตัวเลือกบริการที่คุณเตรียมเอกสารเองและให้เราตรวจสอบและแนะนำได้ด้วย

นัดคุยปรึกษาฟรี 15 นาที กับเราวันนี้เพื่อให้เราช่วยเหลือคุณ

มาดูชนิดวีซ่าต่างๆกันนะคะ คลิ๊กที่นี่ 

ขบวนการยื่นวีซ่าออสเตรเลีย คลิ๊กที่นี่ 

วีซ่าของคุณถูกยกเลิกหรือปฏิเสทใช่หรือไม่? คุณอาจมีสิทธิ์ยื่นอุทธรณ์ต่อศาล แอดมินีสเตรทิบ แอ็บพีล ไตรบิวนอล หรือ เอเอที (Administrative Appeal Tribunal or AAT) เพื่อได้รับการพิจรนาใหม่ การยื่นอุทธรณืนี้มีเวลาจำกัด ต้องค้นวิเคราะห์กฎหมาย เตรียมและขึ้นศาล

เวลาของสิทธิ์การยื่นอุธรณ์มีความจำกัดมาก ดังนั้นคุณควรติดต่อปรึกษาเราให้เร็วที่สุดหากวีซ่าถูกยกเลิกหรือปฏิเสท ผู้ยื่นบางคนอาจจะได้รับการผ่อนผันค่าธรรมเนียม

ติดต่อสอบถาม วันนี้เพื่อได้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นอุทธร์ของคุณ

น้องๆนักเรียนนักศึกษาที่ถือวีซ่านักเรียนต้องลงเรียนในสถาบันและคอร์สเรียนที่ขึ้นทะเบียนกับ Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students (CRICOS) อย่างถูกต้อง ในออสเตรเลียมีสถาบันมากกว่า 1,200 แห่ง และมากกว่า 22,000 คอร์สที่สามารถเลือกเรียนได้ นักเรียนหลายคนจึงอาจสับสนในการเลือกเรียน ให้เราช่วยคุณลงเรียนคอร์สที่เหมาะสมกับคุณที่สุด 

ค้นหาสถาบันคอร์ส ที่นี่ 

คุณต้องแปลเอกสารหรือไม่? หรือว่าต้องใช้ล่าม? โซฟอส ไมเกรชั่น สเปเชียลลิสต์ สามารถให้บริการแปลและล่าม ภาษาไทยและอังกฏษ เรียกบริการได้ย่านเมืองเพิร์ธและออนไลน์

ติดต่อ เพื่อสอบถามต่อ

Send Money from Australia to your family and friends around the world with us today!

We are an approved money transfer agent.

  • Secure

  • Fast

  • High Exchange rate

  • Low and Fixed Fee

ปรึกษาหนทางวีซ่าที่เหมาะกับสถานการณ์และเป้าหมายของคุณ กับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายไมเกรชั่นของออสเตรเลีย