ทีม Unggoy Fitness for Fun (TUFF)

ทีม อุงกอย (Unggoy) เป็นทีมฟิตเนสที่โปรโหมดการออกกำลังกายอย่างปลอดภัยและสนุกให้คนในชุมชน สมาชิคจะฝึกฝนเข้าแข่งขันในงานต่างๆทุกๆปี ทีมนี้บริจาคเงินทุนที่ได้รับทั้งหมด และในปี 2014 มีเงินบริจาคเกือบ $2000 สำหรับ National Stroke Foundation

โซฟอส ไมเกรชั่น สเปเชี่ยลลิส ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับทีม Unggoy

ข้อมูลเพิ่มเต็ม กดที่นี่!

โซฟอส ไมเกรชั่น สเปเชี่ยลลิส ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมและลิ้งค์กับคริสจักร Better Life Church ณ Tuart Hill คริสจักร Better Life Church เป็นโบสถ์คริสเตียนที่มีสมาชิคมาจากหลากหลายประเทศ และเป็นศูนย์รวมการนมัสการของสมาชิคในชุมชน

กดที่นี่ เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

Sight Seeing Pass WA

โซฟอส ไมเกรชั่น สเปเชี่ยลลิส ได้ทำงานร่วมกับ Sightseeing Pass WA ซึ่งเป็นธุรกิจท้องถิ่นที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในด้านท่องเที่ยว ธุรกิจนี้นำเสนอทัวร์ต่างๆ ทั้งใกล้และไกลในร้ฐออสเตรเลียตะวันตก

ใส่โคด 'SOPHOS' เมื่อจองตั๋วและได้รับส่วนลด 10%! จองที่นี่!

ทีมฟุตบอล Metro Elephant Warriors 

โซฟอส ไมเกรชั่น สเปเชี่ยลลิส ภูมิใจสปอนเซอร์ทีมฟุตบอล Metro Elephant Warriors FC. นักฟุตบอลในทีมส่วนใหญ่เป็นคนไทย และร่วมมือกันสนับสนุนวัฒนะธรรมไทยในชุมชนคนท้องถิ่นที่เมืองเพิร์ธ ด้วยการกีฬา

นักฟุตบอลในทีม ครอบครัว และสปอนเซอร์ของทีมจะได้รับส่วนลด 10% เมื่อได้ like เพจเฟสบุ๊คของ Sophos Migration Specialists Facebook page และแชร์อย่างน้อย 1 โพส!

Gumtree กัมทรี คือเว็บไซท์รวบรวมการค้าขายสิ่งของและบริการต่างสำหรับคนในท้องถิ่น ผู้ที่ย้ายไปอยู่ที่ใหม่สามารถหาของมือใหม่และมือสองได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถหากลุ่มสังสรรค์ และหางานได้ด้วย 

กดที่นี่ เพื่อเริ่มหาข้อมูล!

TransPerth ทรานสเพิร์ธ เป็นบริษัทที่จัดการขนส่งสาธารณะในเพิร์ธ

กดที่นี่ เพื่อดูเว็บของ TransPerth และวางแผนการใช้รถบัสรถไฟ ดูอัพเดทและข้อมูลค่าใช้จ่ายตั๋ว

สังคมและชุมชน

โซฟอส ไมเกรชั่น สเปเชี่ยลลิส ภูมิใจสนับหนุนชุมชนต่างๆ

คริสตจักร Better Life

ลิงค์อื่นๆที่น่าสนใจ